หน้าเว็บ

photoscape 3.6 ภาษาไทย

โฟโตสแคป  3.6 ภาษาไทย

มาแล้วครับโปรแกรม โฟโต้สแครป Free Download โปรแกรมฟรีสำหรับแต่งภาพและดูภาพถ่ายที่ดีที่สุดในขณะนี้ตอนนี้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดมาแล้ว 3.6.2 โดยเวอร์ชั่นนี้เพิ่มเติมลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามาให้เราได้ใช้กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งสามารถเปลี่ยนภาษาไทย และอังกฤษให้เราใช้งานกันได้ง่ายขึ้น Download Free กันไปเลยครับ


วิธีเพิ่มภาษาไทยใน PhotoScape
เมื่อดาวน์โหลดมาโปรแกรมจะมีหน้าตาง่ายๆ เป็นภาษาอังกฤษดังนี้แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนเป็นภาษาไทยก็ให้คลิกตรงมีเมนูด้านล่างตามรูปนี้เลยครับ

เสร็จแล้วก็ให้คลิกเลือกตรง Thai ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการเปลี่ยนภาษาในโปรแกรม PhotoScape แต่ถ้าหากไม่ขึ้นภาษาไทยตามในรูปแต่ขึ้นตามในรูปด้านล่างนี้...

ให้เลือกคลิกที่ Translator's Guide โปรแกรมก็จะเปิดหน้าเว็บของ PhotoScape http://photoscape.org/ps/main/help.php?id=translate โดยแปลเป็นไทยแบบงูๆ ปลาๆ ได้ดังนี้ โปรแกรมโฟโต้สแคปของเรามีหลายภาษานะทั้งเยอรมัน,จีน, เกาหลี และอื่นๆอีกหลายภาษา คุณสามารถเพิ่มภาษาของคุณเองได้ดังนี้ 
 1. เขียนไฟล์ภาษาของคุณชื่อ  lang_3_6.txt.
 2.  copy ไฟล์ภาษานี้ลงไปใน folder ที่ติดตั้ง photoscape คือ c:\ProgramsFiles\PhotoScape
 3.  เปิดโปรแกรม PhotoScape ขึ้นมาแล้วเลือก "Language File" จากเมนู
 4. ย่อหน้าต่อมาจะเป็นตัวอย่าง Language File ภาษาต่าง ๆ รวมทั้งภาษาไทยด้วยให้ click ที่ Thai จะลิงค์ไปที่หน้า http://download.photoscape.org/translate/ts/lang_3_6.txt ซึ่งเป็นคำแปลเมนู PhotoScape จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย

ให้ copy ข้อความในหน้านั้นทั้งหมดไปวางในโปรแกรม Notepad แล้ว save เป็นไฟล์ชื่อ lang_3_6.txt ไว้ใน Folder ที่ติดตั้ง PhotoScape เมื่อเปิดโปรแกรม photoscape อีกครั้งก็จะเลือก Language File - lang_3_6.txt ซึ่งก็คือภาษาไทย เห็นมั๊ยง่ายนิดเดียว ^_^
รายการบล็อก

 • Managed Whitelabel SEO Company - How to Ensure Successful Offshore Outsourcing for SEO Work - Take the best and have the guarantee on what would be best that you could have wherein you can have the chance to have the best managed white label SEO com...
 • งานไฟล์โลโก้ โอท็อป จ.ระนอง - งานไฟล์โลโก้ OTOP จังหวัดระนอง 28 หมู่บ้าน โลโก้ บ้านบกกราย จ.ระนอง สโลแกน กินกาแฟ แลน้ำตก บ้านบกกราย โลโก้บ้านบางปรุล่าง จ.ระนอง สโลแกน ปรุหวานจักสานต้นค...
 • ไลฟ์สดเพิ่มยอดขาย ได้อย่างไร - ไลฟ์สดเพิ่มยอดขาย สิ่งง่ายๆที่เพิ่มรายได้ให้คุณ ปัจจุบันการขายของไม่ได้จำกัดอยู่ที่เพียงการตั้งร้านเท่านั้น แต่เราสามารถจำหน่ายสินค้าของตัวเองได้ง่ายๆเพี...
 • สุดยอด 3 แอพลิเคชั่นดูหนัง - 3 แอพลิคชั่นดูหนังสุดเจ๋งที่อยู่ในกระแสหลายคนคงรู้จักแอพลิชั่นดูหนังกันอยู่แล้วเพราะว่าในท้องตลาดปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากมายซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปอยู่ที...
 • ซัมซุง แกแล็คซี่ โน๊ต - Samsung Galaxy Note 16GB แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นี่คือกึ่งกลางระหว่างของคำทั้งสอง ซัมซุงแกแล็คซี่ โน๊ต นี่คือความลงตัวของเทคโนโลยี่ที่ใครๆ หลายคนถามหา กับหน้...
 • photoscape 3.6 ภาษาไทย - โฟโตสแคป 3.6 ภาษาไทย มาแล้วครับโปรแกรม โฟโต้สแครป Free Download โปรแกรมฟรีสำหรับแต่งภาพและดูภาพถ่ายที่ดีที่สุดในขณะนี้ตอนนี้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดมาแล้ว 3.6....
 • ก๋วยเตี๋ยว ร.เรือ กับรายการเคเบิ้ลทีวี - รายการเคเบิ้ลทีวี SVTV (แสนสุขวิชั่้น) ได้มาถ่ายทำร้านก๋วยเตี๋ยว ร.เรือ และออกอากาศทางรายการเคเบิ้ลทีวีไปครับ ใครที่ไม่ได้ดู สามารถชมรายการย้อนหลังได้จากที...
 • แต่งรูปสวยผ่านเว็บ - มีรูปแล้วอยากแต่งให้สวยๆ แต่ไม่มีโปรแกรม อยากเอารูปลง HI5 หรือว่าเอารูปลง Facebook ต้องนี่เลยครับแต่งรูปเก๋ๆ เท่ห์ ผ่านเว็บไซต์ http://www.loonapix.com/ ม...
 • Ranch Rush2 - *Ranch Rush2 : SARA'S ISLAND EXPERIENT* สร้างฟาร์มกลางชายหาด ดาวน์โหลดไปทดลองเล่นกันดูครับ เกม Puzzle สนุกๆ พบกับมินิเกมใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างเช่น มินิเ...
 • Contact Us - ติดต่อเรา หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับรูปแบบ ขนาดและราคากรุณาติดต่อได้ที่อีเมล์ *suparux@gmail.com* แล้วทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด ขอบคุณครับ Contac...
 • Pack K - Lite Codec 6.10 - [image: Download K-Lite Codec Pack 6.10 (Full)] Pack K - Lite Codec 6.10 (Full)*14.84MB Freeware* โปรแกรมรวม Codec ครอบจักรวาล ควรลงติดเครื่องไว้ครับ K-Li...
 • อัตราค่าบริการของไฮสปีด ของ ISP แต่ละราย - อัตราค่าบริการของไฮ- สปีดของ ISP แต่ละราย 1. *True hi-speed Internet :* hi-speed Internet Super Package สำหรับผู้สมัครสมาชิกในนามบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ...
 • ความแตกต่างของรสชาติกาแฟ - *รสชาติของกาแฟ* หลายๆ คนที่ไปทานกาแฟกันเคยสั่งกาแฟแบบไหนกันบ้างครับ แล้วถ้าเค้าเสริฟมา ลาเต้ กับคาปูชิโน่ สลับแก้วมาเราจะรู้ หรือเปล่า มอคค่า กับ คาปูชิโน...