หน้าเว็บ

photoscape 3.6 ภาษาไทย

โฟโตสแคป  3.6 ภาษาไทย

มาแล้วครับโปรแกรม โฟโต้สแครป Free Download โปรแกรมฟรีสำหรับแต่งภาพและดูภาพถ่ายที่ดีที่สุดในขณะนี้ตอนนี้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดมาแล้ว 3.6.2 โดยเวอร์ชั่นนี้เพิ่มเติมลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามาให้เราได้ใช้กันเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งสามารถเปลี่ยนภาษาไทย และอังกฤษให้เราใช้งานกันได้ง่ายขึ้น Download Free กันไปเลยครับ


วิธีเพิ่มภาษาไทยใน PhotoScape
เมื่อดาวน์โหลดมาโปรแกรมจะมีหน้าตาง่ายๆ เป็นภาษาอังกฤษดังนี้แต่ถ้าต้องการเปลี่ยนเป็นภาษาไทยก็ให้คลิกตรงมีเมนูด้านล่างตามรูปนี้เลยครับ

เสร็จแล้วก็ให้คลิกเลือกตรง Thai ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการเปลี่ยนภาษาในโปรแกรม PhotoScape แต่ถ้าหากไม่ขึ้นภาษาไทยตามในรูปแต่ขึ้นตามในรูปด้านล่างนี้...

ให้เลือกคลิกที่ Translator's Guide โปรแกรมก็จะเปิดหน้าเว็บของ PhotoScape http://photoscape.org/ps/main/help.php?id=translate โดยแปลเป็นไทยแบบงูๆ ปลาๆ ได้ดังนี้ โปรแกรมโฟโต้สแคปของเรามีหลายภาษานะทั้งเยอรมัน,จีน, เกาหลี และอื่นๆอีกหลายภาษา คุณสามารถเพิ่มภาษาของคุณเองได้ดังนี้ 
 1. เขียนไฟล์ภาษาของคุณชื่อ  lang_3_6.txt.
 2.  copy ไฟล์ภาษานี้ลงไปใน folder ที่ติดตั้ง photoscape คือ c:\ProgramsFiles\PhotoScape
 3.  เปิดโปรแกรม PhotoScape ขึ้นมาแล้วเลือก "Language File" จากเมนู
 4. ย่อหน้าต่อมาจะเป็นตัวอย่าง Language File ภาษาต่าง ๆ รวมทั้งภาษาไทยด้วยให้ click ที่ Thai จะลิงค์ไปที่หน้า http://download.photoscape.org/translate/ts/lang_3_6.txt ซึ่งเป็นคำแปลเมนู PhotoScape จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย

ให้ copy ข้อความในหน้านั้นทั้งหมดไปวางในโปรแกรม Notepad แล้ว save เป็นไฟล์ชื่อ lang_3_6.txt ไว้ใน Folder ที่ติดตั้ง PhotoScape เมื่อเปิดโปรแกรม photoscape อีกครั้งก็จะเลือก Language File - lang_3_6.txt ซึ่งก็คือภาษาไทย เห็นมั๊ยง่ายนิดเดียว ^_^
รายการบล็อก

 • งานไฟล์โลโก้ โอท็อป จ.ระนอง - งานไฟล์โลโก้ OTOP จังหวัดระนอง 28 หมู่บ้าน โลโก้ บ้านบกกราย จ.ระนอง สโลแกน กินกาแฟ แลน้ำตก บ้านบกกราย โลโก้บ้านบางปรุล่าง จ.ระนอง สโลแกน ปรุหวานจักสานต้นค...
 • ไลฟ์สดเพิ่มยอดขาย ได้อย่างไร - ไลฟ์สดเพิ่มยอดขาย สิ่งง่ายๆที่เพิ่มรายได้ให้คุณ ปัจจุบันการขายของไม่ได้จำกัดอยู่ที่เพียงการตั้งร้านเท่านั้น แต่เราสามารถจำหน่ายสินค้าของตัวเองได้ง่ายๆเพี...
 • สุดยอด 3 แอพลิเคชั่นดูหนัง - 3 แอพลิคชั่นดูหนังสุดเจ๋งที่อยู่ในกระแสหลายคนคงรู้จักแอพลิชั่นดูหนังกันอยู่แล้วเพราะว่าในท้องตลาดปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากมายซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปอยู่ที...
 • ซัมซุง แกแล็คซี่ โน๊ต - Samsung Galaxy Note 16GB แท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน นี่คือกึ่งกลางระหว่างของคำทั้งสอง ซัมซุงแกแล็คซี่ โน๊ต นี่คือความลงตัวของเทคโนโลยี่ที่ใครๆ หลายคนถามหา กับหน้...
 • photoscape 3.6 ภาษาไทย - โฟโตสแคป 3.6 ภาษาไทย มาแล้วครับโปรแกรม โฟโต้สแครป Free Download โปรแกรมฟรีสำหรับแต่งภาพและดูภาพถ่ายที่ดีที่สุดในขณะนี้ตอนนี้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดมาแล้ว 3.6....
 • ก๋วยเตี๋ยว ร.เรือ กับรายการเคเบิ้ลทีวี - รายการเคเบิ้ลทีวี SVTV (แสนสุขวิชั่้น) ได้มาถ่ายทำร้านก๋วยเตี๋ยว ร.เรือ และออกอากาศทางรายการเคเบิ้ลทีวีไปครับ ใครที่ไม่ได้ดู สามารถชมรายการย้อนหลังได้จากที...
 • แต่งรูปสวยผ่านเว็บ - มีรูปแล้วอยากแต่งให้สวยๆ แต่ไม่มีโปรแกรม อยากเอารูปลง HI5 หรือว่าเอารูปลง Facebook ต้องนี่เลยครับแต่งรูปเก๋ๆ เท่ห์ ผ่านเว็บไซต์ http://www.loonapix.com/ ม...
 • Ranch Rush2 - *Ranch Rush2 : SARA'S ISLAND EXPERIENT* สร้างฟาร์มกลางชายหาด ดาวน์โหลดไปทดลองเล่นกันดูครับ เกม Puzzle สนุกๆ พบกับมินิเกมใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอย่างเช่น มินิเ...
 • Contact Us - ติดต่อเรา หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับรูปแบบ ขนาดและราคากรุณาติดต่อได้ที่อีเมล์ *suparux@gmail.com* แล้วทางเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด ขอบคุณครับ Contac...
 • Pack K - Lite Codec 6.10 - [image: Download K-Lite Codec Pack 6.10 (Full)] Pack K - Lite Codec 6.10 (Full)*14.84MB Freeware* โปรแกรมรวม Codec ครอบจักรวาล ควรลงติดเครื่องไว้ครับ K-Li...
 • อัตราค่าบริการของไฮสปีด ของ ISP แต่ละราย - อัตราค่าบริการของไฮ- สปีดของ ISP แต่ละราย 1. *True hi-speed Internet :* hi-speed Internet Super Package สำหรับผู้สมัครสมาชิกในนามบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล ...
 • ความแตกต่างของรสชาติกาแฟ - *รสชาติของกาแฟ* หลายๆ คนที่ไปทานกาแฟกันเคยสั่งกาแฟแบบไหนกันบ้างครับ แล้วถ้าเค้าเสริฟมา ลาเต้ กับคาปูชิโน่ สลับแก้วมาเราจะรู้ หรือเปล่า มอคค่า กับ คาปูชิโน...